Skin

Normal lang po ba tu? 16 days palang si baby.. johnson gamit kung bath wash.

Skin
113 Replies

Normal lang po ? Pero bakit kaya si lo ko ndi nagpalit balat ? Normal lang din po ba yun ?

ganyan din po nangyari sa baby ko. palit ka po nang body wash nya mamsh.

Try mo po Johnson cotton touch. Mhal nga lng NG konti sa regular na bath wash nila.

yes po normal po, ganyan din po baby ko before ngayon po malambot na skin nya..

yes po. ganyan din baby ko. nwala din after a month. nilalagyan ko ng cetaphil lotion

normal po wag nyo po tuklapin..palitan nyo na rin po diaper ni baby puno na😊

Lactacyd gamitin mo sis tapos wag kamay ang e touch mo katawan ni baby cotton.

Normal Lang po Yan sakin nga po 7days palang si baby namamalat na agad siya

Ganyan din po baby ko 15 days po siya ngayon. cetaphil po ang gamit ko.

normal lang po yan sa newborn kase nalabas na yung tunay nyang kulay .