Skin

Normal lang po ba tu? 16 days palang si baby.. johnson gamit kung bath wash.

Skin
113 Replies

Normal po sy sa newborn tulad ng baby mo sa loob kasi babad sila sa tubig kya moosturize sil kaya dito sa labas nagdadry balat nila pero before mag 1month okay na ulit yan try mo din johnson lotion pwede naman po talaga ang lotion sa baby wag lang pulbo at pbango taka light labg naglagay ng lotion

Ganyan po sa baby ko mommy. 18 days old po siya ngayon. Nung Saturday we had our first visit sa Pedia niya. Normal daw po yan, eventually mawawala din po. Binigyan po kami nga ointment para madali matanggal yung flakes. Atopiclair po name ng ointment.

Try to switch ng baby wash.. johnson kasi is bumubula.. try to switch to Physiogel or Cetaphil (dry and sensitive skin) - hindi lahat ng baby pare-pareho meron talaga mga extra sensitive.. Dapat kasi hindi super patchy and dryness ng skin ng newborn.

normal lang po mamsh, nagbabalat talaga mga babies after a few days. tapos po, palitan nyo yung baby soap nyo to Lactacyd Blue for baby. Mabango daw po kasi masyado para sa baby yung johnsons tapos sensitive pa skin ng babies

Yes na yes... nababad kasi ang tawan sa tubig kaya nagbabalat... P.S. Not really sure bakit nagbabalat pero may basis naman ung observation ko db? Hehe. Pero sure ako na normal lang yan😊

wag po. gagamit ng johnsons, cethaphil, dove baby wash may mga harsh chemicals na content yon especially sa new born na sensitive, pero normal nahbabakat sa new born

normal po yan. ganyan din po baby ko, nagpapalit po kasi sila ng balat. pero kung di po kayo mapalagay pacheck nyo pa rin po, mas maganda safe si baby. 🙏😇

Momi baka nagdry din skin nya bec of Johnsons. Try using cetaphil kasi super milk ang nakaka-smooth ng skin ni baby. Also use wash cloth pagpaligo nya.

Yes po mommy. Normal lang po 'yan. No worries. Wag niyo lang pong hihigitin para matagtag. Hayaan niyo labg po ito and matatagtag din po ito ng kusa

normal yan kailangan nga matanggal lahat ng skin na ganyan kse makakakaliskis na parang snake pag di nag balat ang baby dry skin yan ng baby