Tigyawat sa ulo

Normal lang po ba tong tigyawat sa ulo ni baby, Parang lumalala po kase ehh. ano po kaya pwde gawin para mawala?

Tigyawat sa ulo
30 Replies

Pacheck up nyo po pra maresetahan kyo ng antibiotic at cream.. Yun sa baby ko ganyan dn nun una, tpos nagkanana, then dumadmi pa.. Nirequest ni pedia na ipalaboratory,.kaya ayun, after ipacheck up, ang bilis gumaling at hndi na dn nadagdagan pa😊

No mommy kung dumadami po sya better ipacheck up nyo na sa pedia nya. Baka nagbibigay din ng discomforf kay baby kawawa naman. Baka hindi po yan basta tigyawat lang

mommy OK n po baby mo? ano po ang ginamot mo meron din kasing parang ganyan baby ko. pero 1 lang. 4 months sya ngaun.

Sis, you can visit her FB page and msg her sa FB. Sa knya ko nagtanong about sa rashes si baby. Pedia sya and skin expert.

2y ago

may bayad po ba to pag nag pa consult

Kawawa naman si bebe. Pa check mo muna momsh. Para sigurado ka po sa gamot na ipapahid o ipapa inom mo 😊🤗

May mga parang tigyawat Po sa ulo Yung baby ko na 1yr old and 4months. Ano Po ba Yun at Anong sanhi? Salamat

Lagyan mo kalamansi tubig panligo nya, mag change ka ng baby wash, try lactacyd baby bath

Bka kinakagat yan ng insect mommy pa check up nio po pra d na sya mag sugat sugat pa

Pacheck up mo na yan mumsh. Go to ER kung walang clinic ang pedia mo.

Pigsa yan momsh.. Pa check up mo na si baby.. Dumadami na din sya..