Hi Mommies!

normal lang po ba sumasakit ng kaunti yung tyan? 18weeks preggy po ako. medyo sumasakit po kase. nagaalala lang po ako sa baby ko..

2 Replies

kung hndi nman naninigas, safe xa.. Pero kung naninigas, gaya ko, contractions un. marami ding factor kasi kung bakit nananakit ang ating tyan, maaaring ng iistretch lang si baby sa tyan natin, lumalaki kasi xa at the same time nababanat din ang uterus natin..

5y ago

thanks po. malikot naman po si baby sa tyan ko. lagi po sya malikot kaya medyo nababawasan po worry ko.

take a deep breath lang pero if madalas ung sakit best sabihan ang ob

5y ago

thanks po. malikot naman po si baby sumasakit lang po minsan tyan ko🙂