36 weeks

Normal lang po ba sumakit ang balakang at singit pati mga binti ko kasi pag tumatayo po ako nahihirapan ako parang nakukuryente binti ko hindi po ako makapag squat ng maayos :3

4 Replies

ganon ako nung 4 to 5 mos preggy ako. ang sakit tlga sobra .... nakaka iyak. nung nag 5 mos na ako nag pa check up ako . 1st vitamin ko calciumade. mas better po pa check up po kayo sabayan nyo rin po exercise

hi sis ask ko po kung ano pong ginawa nyo para mawala ung pananakit na un ? same tayo sis sobrang sakit talaga ika ika ako kung maglakad tas pag aakyat sa hagdan sobrang hirap kasi ang sakit 😓

pareseta ka sa ob mo ng vit B, baka kulang ka dun, sabihin mo po sa ob mo

Maglakad lakad ka sis