Pananakit ng balakang (left side) and singit hanggang taas na binti

Hi mga mommies, ano po kaya ibig sabihin pag sumasakit po ung balakang (left side) and singit habggang taas na binti pero mild lang. Lalo na kapag tumatayo o naglalakad ako. Pero tolerable naman. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Possible Pelvic Girldle Pain, pero mas maganda sa OB mo ask, always take note mga nararamdaman para makapag tanong sa OB during checkup. Hope you feel better soon!