17 weeks pregnant

normal lang po ba sumakit ang balakang at puson? yung sa puson po di naman gaano kasakit cramps lng po tas para po akong natatae kahit hindi, kinakabahan po kasi ako at plan ko na rin mag pa ultrasound bukas kahit sa 26 pa check up ko, please answer po di po ata ako makakatulog kakaisip.#firsttimemom #pregnancy

2 Replies

kapag may nararamdamang sakit sa puson, inform niyo OB niyo. pwedeng Sayo, okay kaya mo lang, pero Kay baby Hindi na. para maresetahan kayong pam pakapit.

hindi po mi, pls punta na agad sa OB para maresetahan ka pampakapit. kung di ka pa makapagpacheckup today, mag full bed rest ka mi.

2mo ago

ayaw kita pag-isipin kaso kasi in my case ganyan naramdaman ko bago ako magpreterm labor. need mo doble ingat sa kilos, wag ka patagtag at wag din magpagod.