First time mommy

Normal lang po ba sa sa ibang nabubuntis ay pumapayat?

4 Replies

during early 2nd trimester ko namayat aq kse prang wlang gana kumain. yoko ng Amoy at lasa ng rice, madami aqng ayaw na na foods. pero nung nitong patapos na ung 2nd trimester ko biglang gutom na gutom na ko. lakas ko na kumain ng rice and Ang laki ng gain weight ko. possibly Po may mga stages lng Po tau or qng maselan Po Ang pagbubuntis lalo na ung nasusuka after kumain. pero need pa rin Po nating kumain ng mga masustansyng foods no matter what. kht gatas lng Muna qng wlang gana kumain. pero consult to ur ob Po, pra maadvisn at maresetahan Po kau ng tamang vitamins.

sa napanuod ka sa YouTube hindi daw normal pag hindi naggegain ng weight si mommy habang buntis. hindi daw okay ang baby sa tiyan pag ganon.

based from experience po sa firstborn ko, yes po. around 96kg ako when I got pregnant and by end of second trimester nasa 75kg na lang ako

opo normal lng po..