premature baby weight

normal lang po ba sa premature baby ang 6 kilograms na timbang? kasi premature po ang baby koh. ?

4 Replies

Ang baby ko premature din kc lumabas sya nung January 3.2020 lang 2087 ang timabang nya, 2kilos lang ata sya subrang liit at payat pa... Pero lahat namn kc na mga anak ko maliliit kong pinapanganak.38weeks lang daw

6kgs o 6lbs po? Kung 6lbs po sya at premature baby sya malaki po baby nyo, 6.6 lbs/3kg po baby ko nung nilabas.

2y ago

pero di pa din masyado kAya Ang ulo nya

Yung panganay ko po nilabas ko 2.7kg, almost 6lbs. lang po.. Nung nag 1month xa 4.5kg then nung 2 months 5.4kg.

Aq baby q 31 weeks premature 1.7 kls lbg xa...

4y ago

Yes mommy, sa tulong at gabay ni God magiging ok at normal mga babies natin. Tatagan lang natin ang mga loob, at wag mawawalan ng faith kay God. 🙏🙏🙏