Sino po ang may premature baby dito?

Hi, I would like to ask sino po ang may premature baby dito. And if nag survive po ba si baby. Ilang weeks sya noon at ano ang weight nya. #pregnancy #1stimemom #premature #preagnant #prematurebaby

13 Replies

Mine was 34 weeks and 5 days si baby weighing 2.3kg via NSD. Nung 34w2d ako kay baby nag discharge na ko ng dugo only to find out na naglelabor na ako and 3 to 4cm dilated already. Inadmit na agad ako aq hospital dahil.malambot, manipis at maiksi na cervix ko, anytime pede nq ko manganak. pero pinigil ni Ob ko dahil need ko matapos ung mga gamot na tinuturok sakin para kay baby. esp ung sa lungs para magmature agad. 4 days ako sa hospital dahil nagprogress na labor ko kaya pinaanak na ko at nacomplete na din ung meds na need ni baby. after 7 days saka ko nakuha si baby dahil nagkainfection sya. ngaun 2 months and 4.5kg na si baby matakaw sa milk 🥰

baby q nun preterm din 28 weeks. super little nya weight lng almost .360someting lng. d xa na incubate pero naka ventilator xa dhil magkapnueomonia xa. kulang 1 buwan din kmi s ospital bago xa nailabas. pero now he's 7yrs old. at super laki nyang bata at mataba. overweight nga xa. pero xempre nagkaroo xa ng effect s gamot n intake nya. do s sobramg tataas ng grams naapektuban u g pandinig nya. Kaya d xa nakakarinig at nakakapgsalita. pero ngaun nagaaral n xa ng sign language s skul n pinapasukan nya.

Hello po, posted po to 3 months ago. Bale nanganak na po ako, 38weeks, 2.29kg. Muntik na po kasi ako mapaanak ng maaga, nag preterm labor ako and bumubukas cervix ko at 27 weeks. High risk pregnancy po kaya bed rest na ako and wheel chair. Mabuti nalang kahit maliit si baby, malakas sya. Salamat po sa mga sagot nyo.

3y ago

Sis, Y funneling din ako 26 weeks ano ginawa mo pra umabot ng 38 weeks? Ang galing2 nman. Congratulations

hi! 1.46 kilos birthweight ng baby ko and 33 weeks lang sya nun kaya naka incubator and oxygen.. ngaun 1 year and 3 months na..super kulet, hindi mapirme sa isang lugar at madaldal.. fighter mga babies natin kaya laban lang! ☺️

Hi mommy. Ako po 33weeks lang inanak ko si baby. Naincubate sya pero di nya need ioxygen kasi kaya nga huminga without support ng oxygen. 1.3kilo lang sya. Ok naman ngayon baby ko. 22days palang sya.

Hello mommy, preemie din baby ko. 36 weeks lumabas via emergency cs due to eclampsia, 2.1 sha nung lumabas. Nung last check up namin is 3.5 na. 1 month 9 days na sha ngayon.

Baby ko mommy preemie din. 34 weeker sya.. 1. 1 kilo lang sya nung lumabas. Na incubate sya ng 2 weeks. Ngayon 2 yrs old na sya.. Super kulit na at super smart nya.

Hi mommy. Baby ko pinanganak ng 29 weeks. Now 2 months old. Nag stay po siya sa NICU ng 55 days. Pinaabot ng pedia na mag full term 37 weeks bago po namin nauwi si baby.

3y ago

hello momsh, nasa magkano per day kapag naka incubator? private or public hospital kayo?

35-36 weeks si baby CS kc nauna paa Ngspotting ako kaya napaaga Tnx God okay sia nong lumbas good as full term na daw sia 1yr and 1month na sia now