Spotting - with UTI

normal lang po ba sa preggy yung mga spotting up to 2weeks? Nag pacheck na din po ako sa doctor sabe kaya daw po nag spotting baka daw dahil sa UTI ko. May na ka experience na po ba sa inyo?

2 Replies

Yes . May UTI ako sobrang may nana kaya daw po nagdudugo kasi matataas daw po yung infection ko. Binigyan naman ako ng folic and pampakapit sa baby and antibiotic for UTI. After 2weeks mag pa transvaginal ultrasound daw po ako.

Not normal po pag may spotting. Inadvise na po ba kayo ni OB na mag pa urinalysis? Urgent po yan pag ganyang condition.