normal lang po ba sa preggy yung 3months na tas diko pa ramdam si baby?

normal lang po ba sa preggy yung 3months na tas diko pa ramdam si baby? pakisagot naman po. thanks!😘

normal lang po ba sa preggy yung 3months na tas diko pa ramdam si baby?
61 Replies

yes po. pero anlaki na ng tiyan mo mamsh😁 sakin almost 7 na pero ganyan kalaki. ftm

ganyan din po Yung sakin,4 months pa po bago ko naramdaman yung galaw nya sa loob

sobrang normal po. around 5 months mo mararamdaman yan lalo na if 1st time mom ka po.

yes po normal lng po ang gnyan mga 4 months kna po nramdaman ang pagglaw ni baby.

yes it's normal lang. depende kasi sa position ni baby at ng placenta mo.

yes its normal, ako nga 3 mos na palang preggy kala ko taba lang hehe

aq ramdam q lalo pg nagugutom o my gusto kainin hehe

yes 7mos mo mararamdaman un progress nya don sya malikot

yes its normal. usually mararamdaman mo sya by 2nd trimester na.

normal lng po..ako 5th month ko na naramdaman galaw ni baby😊

Related Articles