normal lang po ba sa preggy yung 3months na tas diko pa ramdam si baby?

normal lang po ba sa preggy yung 3months na tas diko pa ramdam si baby? pakisagot naman po. thanks!😘

normal lang po ba sa preggy yung 3months na tas diko pa ramdam si baby?
61 Replies

Yes po. Yung prominent moves around 5-6m po, 4m is early. You'll feel them soon po, mommy. Congratulations!🥳

3 Months po nagalaw npo Ang baby pero Hindi pa po ramdam ng mommy by 5 months po dun po ramdam na Ang galaw ng baby.

ako po mag running 3 months palang po sya pero muka lang malaki kasi malaki talaga tiyan ko bilbilin hehe. 💝

4y ago

same tyu sis 3months na laki na rin kc bilbilin hehe

Usually as early as 15 to 16 weeks mo mararamdan un pitik pitik pq lang pero un malikot na mga 6 or 7 months.

Yes po ako 4months kona sya unti unting nararamdaman pero ang liit padin niya pra padin akong hndi buntis

me po, 3months 6days ramdam ko na po ung pag pitik po ni baby at pag galaw nya po sa tummy ko😊

yes Po. ako KC 5months ko na naramdaman si baby☺️ 6 to 8months soobrang likot na Nia☺️

sakin din po 17weeks na sya di ko pa ramdam maglikot. di katulad sa panganay ko

Buti kapa sis ganyan na kalaki tyan mo 3months palang aki. 4months na parang busog lang hehe

4y ago

mas malaki pa ang tiyan niya, kaysa sakin ang liit mag 4mos na 🙏

Yes normal lang po. 3 mos pregnant na ko nung nalaman namin na buntis ako last year 😊

Related Articles