Normal lang po ba sa newborn baby (3days old) yung pag tapos po dumede (pure bf) tumatae?

1 Reply

Yes normal lang yan sa pure Bf kasi madali madigest ang breastmilk.. Kaya wag po bibili ng bongga maharlika na diaper kasi pwede maka more than 10nappies in a day pag newborn palang.. Magbabago pa yan mii sa susunod na mga bwan pag pure Bf pa rin pwde naman mag skip siya at hindi mag poop ng ilan days normal din pag ganon basta wala discomfort at hindi matigas ang tyan at may wiwi.😊