??

Normal lang po ba sa nagbubuntis ang pananakit ng balakang? Normal din po ba yung pananakit ng kanang tagiliran? 5months na po akong buntis and first baby ko po?Almost 1week na po kasing sumasakit yung kanang tagiliran ko na parang namamaga po sa loob at nagiging hadlang din po siya lalo pag tumatayo ako at naglalakad nahihirapan ako. Salamat po sa makakasagot?

9 Replies

Had the same symptoms before. Sinabi ko kay OB and then nagrequest siya na magpa urinalysis ako para sure. And ayun, may mild UTI. Inform your OB agad para sure. And to others saying na it's normal, be sure po pag ganun. Because our opinion can mislead people. Just saying 😊❤️

Common lang po yung right side abdominal pain sa buntis dahil naiipit yung bladder natin pero pag lagi pong sumasakit mas okay po na pacheck up kayo lalo na sabi mo umabot na ng one week :)

Ganyan din ako sis, pero di nman parati parati. Nawawala wala ung akin. Sabi nila natural lng nga. pero kung di mo na kaya ask ka nlng sa OB mo po

Yes.. it comes with the pregnancy hihi. Have a safe pregnancy po 😊

Gnyan po mga symptoms ng uti

Baka may uti ka sia

Yes po

Yes

Related Articles