Cry Baby

Normal lang po ba sa mga baby yun masyado iyakin? Yun baby ko po kc mula nun newborn sya til now 4mos. masyadong iyakin. Sabi naman matatanda nababago naman daw habang lumalaki. Just asking lang po medyo worried lang..

1 Reply

my reason po kung bakit naiyak ang baby. Pag aralan nyo po galaw at usap nya kapag my gusto sya. Like yung lo ko pag nag neh ibig sbhin kalong. example lng po yun. 4months na kase lo mo. iba na usap nya. Kapag inaantok nman kinukusot ang mata o tenga. Kapag nagpapakalong tinataas ang kamay. Kausapin nyo po sya. tanungin nyo po kung bakit naiyak, o anong gusto 😊

5y ago

Ok salamat po sa advice ☺️