Normal lang po ba sa magfofour months na ganyan ang tyan? Parang sa puson lang tsaka hindi pa naman

Normal lang po ba sa magfofour months na ganyan ang tyan? Parang sa puson lang tsaka hindi pa naman po sure na ako ay buntis kasi hindi pa ako nakakapagcheck up.

Normal lang po ba sa magfofour months na ganyan ang tyan? Parang sa puson lang tsaka hindi pa naman
22 Replies

pt kna a dpt nun delayed k po ng pt kna pra sure blood serum knlng kc ilang buwan nmn na the if positive pnt k ob pra mgpacheck up pra mbgyab k dn ng needs m vitamins ak nun oct first week last mens k mgktpusan ng nov k nalaman buntis n pla ak at delayed n nun ng pt ak two times positive then ngpablood serum dn ak

Mag pt ka at mgpa check up. Dapat 4 months may vitamins ka na para sa development ni baby. 2nd tri na po ang 4 months, wag po magpabaya. Kawawa ang baby if ever buntis ka.

4y ago

Depende po sa OB niyo at sa sitwasyon nyo pag check up sa inyo.

Hi. Pacheck up kana Sis. Much better kung magpa pelvic ultrasound kana din agad w/c is pinagsisihan ko kaya di ko nalaman agad na hindi makapit ang baby ko.

better to consult kahit poh sa center lang po. para mbgyn k po ng vitamin libre lng poh don. try kn dn po ng PT para masure mu po

normal Lang Yan sis mag 4 mos ka plang nmn intyin mo mg 5 mos up lalaki agad Yan ako nga 17w6d parang wla Lang

Baka maliit lang po talaga kayo magbuntis at payat kaya ganyan pero kung worried kayo ask ob-gyne.😊

Kung petite kayo magbuntis, normal lang and as long as monthly check up mo okay si baby, no worries

sana makapag pacheck up ka na sis. need na ni baby pre-natal vitamins kung talagang 4mos ka na

15 weeks po ganyan lang umbok nya.. but im. surw na preggy kasi nagpapacheck na ako..

yes. nagstart na mag show up ang baby bump ko nung nag 5 months na si baby ☺️