Normal lang po ba sa magfofour months na ganyan ang tyan? Parang sa puson lang tsaka hindi pa naman

Normal lang po ba sa magfofour months na ganyan ang tyan? Parang sa puson lang tsaka hindi pa naman po sure na ako ay buntis kasi hindi pa ako nakakapagcheck up.

Normal lang po ba sa magfofour months na ganyan ang tyan? Parang sa puson lang tsaka hindi pa naman
22 Replies

Ganyan sakin sis sa puson lang .. Tapos parang sumisiksik.. 16 weeks ako

mag pt ka po muna momsh. .and normal lng sa buntis na maliit patyan at 4mos.

yes. sabi po OB sakto lang nasa baba pa sya ng pusod kapag 4mos. 😊

normal po b na magkaroon ng rushes habang buntis ? 6 months na po

4y ago

gumamit lang ako Lotion and Mild na bodywash.

pa check na po, kayo pra bigyan kyo nang gamot, at prenatal check up

hindi ka pa nag PT sis?pg assume mong 4month yan umumbok na po siya.

yes po normal lang. as long as healthy si baby, nothing to worry

Mag pa check up na po kayo kasi importaney ang folic sa baby😉

aq dn mommy maliit ang tyan, 16 wks and 4 days..

ganyan din tummy ko dati. wag mag alala mommy lalaki din po yan