Magalaw na ba baby nyo at 17weeks?

Normal lang po ba sa kagaya ko na 34yrs old 1st timer preggy po, nung mga 16 weeks ang 2 days ko nararamdaman ko na parang me mga bubbles sa tyan kinna nag po pop up!sabi ng nanay ko ung bbay daw un...and ntuwa ako and super na eexcite!! Pero ngaun na 17weeks bihira ko sya maramdaman ok lang po yon? Di pa po ako makabalik sa ob gawa ng lockdown nagwoworry po ako, pero wsla nmn po ako nararamdaman na kahit na anung masakit. Thanks po sa makakasagot po.

1 Reply

If gusto mo po mafeel paggalaw sis, kain ka po matamis, drink cold water and higa po sa left side. :) Pero okay lang naman sis na di mo pa po mafeel masyado galaw niya. Nung 17 weeks si baby ko po, di rin siya magalaw. Naging magalaw lang talaga nung 6 months and up na po :)