.

Normal lang po ba sa buntis sumasakit ang puson one month preggy po ako sumasskit kc puson ko .

13 Replies

saakin po mild cramps po 2mos rin po, kapag masakit po talaga sya, paOB kana po. sakin kasi naginom ako pampakapit reseta OB ko. di rin po ako nagspotting pero sabi noon sa loob dw po dumugo. kaya need mo po maagapan yan mamsh

Normal po kung nawawala naman ang sakit pero kung matagalan dapat magpa’check up ka na. Lalo na kung may kasamang discharge.

Kapag may.nasakit sayo at nagbbununtis ka anytime pwede ka maagasan mag pa check up kana sa OB

Not normal mommy especially if meron pong blood na lumalabas.

Oky lang po yun basta wag lang po kung lalabasan ng dugo

Its not normal mommy. Please consult ur OB na.

No. Consult your OB po regarding that.

No. Inform ur ob

me too. 1 month

Salamat po