pananakit ng puson

Normal lang po ba sa buntis po yung pagsakit ng puson? 6 weeks 4days na po akong buntis po thankyou po sa sasagot

2 Replies

Paano po ba yung sakit momsh? Parang gutom ka lang po ba o parang cramps? Normal lang po kasi sa 1st tri yung hahapdi ang sikmura, pati po cramps normal lang sa preggy basta po hindi sobrang sakit, kapag sobrang sakit momsh call your OB immediately.

6y ago

Pag sobrang sakit momsh call your OB po kasi may nabasa ako na kahit walang spotting basta sobrang sakit sa lower abdomen or lower back, mejo bad po ata yun.

Related Articles