Pananakit ng puson

Good evening mga momshies. Normal lang po ba sa buntis ang pananakit ng puson? Lage po akong nakaramdam ng pananakit puson.. mag wa one month napo akong buntis.. salamat sa makasagot

5 Replies

Akin po ganyan, normal naman daw po ang cramps. Pero need mo magrest kasi baka napapagod kna, better din pacheck sa OB and pa tvs para malaman if need mo po ba pampakapit or hindi.

Better pacheck up sis, baka bigyan k ng pampakapit ng baby, ganyn dn ung sa 1st pregnancy ko e, kya nagpacheck up ako then advised n mag bedrest ako

Ahmf pa check up lng po sa malapit na center sapagkat sila ang nakakaalam kung normal ang pananakit ng puson

Kung lagi po sumasakit hindi po normal mas maganda po p check up n agad s ob.

Hindi po normal yan. Pa check up ka po.