Pananakit ng puson.

Normal lang po ba sa buntis na sumasakit po ung puson na parang may sumusuntok po pero mga ilang minuto po is nawala din naman po ung pananakit 4 months pregnant po kasi ako nag-aalala lang po kasi ako baka po kasi hindi po normal ung ganon pananakit. #pleasehelp #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby

2 Replies

It's your baby moving po. Possibly natatamaan po nya abdomen nyo kaya po sumasakit. At 4 months po you will feel your baby's movement such as kicks, jabs, stretching even yung twist and turns nya. 😉 pero kung unbearable po yung sakit, it's better to consult your OB po.

Same here mommy, minsan nakakagulat tska nakakakiliti, Si baby po ata yun. Hehe God bless 😊