Just asking..

Normal lang po ba sa buntis na sumakit ang likod sa upper part po bandang right. 32 weeks preggy po. Salamat sa mga sasagot.

1 Reply

Gnyan din ako.. 😅 ni warmcompress ko lng ska nihehelp ako ng fiance ko minamasahe Niya.. nabasa ko normal daw kc pag lumalaki tyan nahihirapan din likod.. pwede din sa position pag nagtutulog.

5y ago

Thank you sis. Worried ako bigla. Pero yung sakit na parang nangalay lang naman. Kaya lang di maganda sa pakiramdam lalo na nagtuturo ako, dami paper works sa skul. Kala ko dahil sa sobrang pagod ko.