nosebleed

Normal lang po ba sa buntis ang palaging pagnonosebleed ? Araw araw kasi ko nagnonosebleed minsan madaling araw bigla nalang may tutulo akala ko sipon lang yun pala dugo na. Tapos sa 2-3 a day ko napapansin ang pagnonosebleed ko. Help me pls . Thanks

1 Reply

sa akin po dati may blood yung nose ko pero hindi po tumutulo. konti lng. sbi ng ob normal lang

5y ago

yes. need nyo po banggitin sa ob nyo. para mcheck nya po cbc nyo