Normal lang po ba sa buntis ang lumabo ang paningin? First time mom po ako.

2 Replies

Nagpacheck ka na ba sa OB? Me niexplain sakin OB ko na ung gestational diabetes nakaka cause ng vision problems. Diagnosed kasi ako with gestational diabetes. Pacheck ka nalang din para sure.

bka mataas sugar mo mamsh..better consult your ob..

2y ago

mataas po ang dugo ko po. sa monday pa kasi yung OB ko at check up ko. kaya nababahala po ako kasi lumalabo na paningin ko