foods !

normal lang po ba sa buntis ang ayaw ng kanin?? 1 month na po akong preggy

48 Replies

Ako po nung una ganyan

Ganyan daw Mommy ko noon. Feeling nya worm yung rice. 😂

Same. Puro gatas at milo lang gusto ko nung first trimester ko 😂

Nung 1st trimester ko ayaw na ayaw ko talaga ng kanin. Pero ngayon okay narin nakakakain nako ng normal :) kain ka lang ng fruits and veggies! ❤️❤️❤️

Ganyan ako sis ayaw ko ng kanin.

Yes depende sa lihi mo. Ako ayokong ayoko nakakaamoy ng sinaing ang baho kasim

Depende sa cravings mo. Nagiging maselan kasi panlasa natin kaya may mga ayaw tayong pagkain.

Di ko alam kung bakit pero first time ko maranasan na ayaw ko ng kanin. Hahaha. 3rd baby ko na to. Di ko naman na feel to sa past 2 babies ko.

5y ago

Pareho tayo mommy, ang baho ng kanin tsaka feeling ko parang styro foam. Sana nga grl.