foods !

normal lang po ba sa buntis ang ayaw ng kanin?? 1 month na po akong preggy

48 Replies

Yes depende. 1st pregnancy ko ganyan ako pero ngayon kanin is life ako sabi sakin magdiet daw ako haha

Normal lang naman po. Baka dahil sa pag lilihi mo po. Ganyan din po kasi ako nung 1st month ko.

Yes po. May mga pregnant talaga na maselan. Lalo na sa first trimester. Its normal.

Hihi depende po sa paglilihi nyo mommy, pero may mga cases po talagang ganyan.

Normal lang po lalo na kung inayawan mo lang po nung nabuntis ka na

Yes, more than 1 month ako hindi nakakain kanin dahil nasusuka ako.

Meron mga iba mamsh. Buti nman kainin ayaw mo.. para iwas diabetes

Mawawala rin yan sa 2nd tri. Lagi ka na kasong gutom nun 😅

Oo normal sa first trimester ang ayaw kumain ng kanin. 😊

Yes po, naglilihi kasi kayo kaya walang gana kumain