poop..

normal lang po ba sa breastfeed baby na ndi makadumi ng ilang araw? c baby kasi 1 week na di nadumi pero nabasa ko sa google na normal lang daw un legit po ba un?

2 Replies

mommy sabi po ng midwife sakin normal lang pero kung pupwede po sanayin niyo po magpoop si baby araw araw, massage niyo po sa umaga tyan ni baby, parang pinapa poop mo sya. more on din po sa tubig.

4y ago

aahh 1month palang po ba sya, akala ko po kasi malaki na... 😁 sorry po, nakalimutan ko naman po itanong kung ilang months... yun nalang po mommy, massage mo nalang po every morning yung tummy niya na parang pinapa poop mo sya. 😁