pag ngingipin ng 9 months old baby

normal lang po ba sa baby na nagngingipin ang pabalik balik na lagnat ? .. hindi naman po sya nag tatae at nag susuka malakas naman po sya kumain at dumede .. nasa isang oras din po ang lagnat nya tapos mawawala babalik ulit kinagabihan o kaya madaling araw umaabot ng 39.5 lagnat nya pero bababa din agad as in mabilis lang bumaba .. pag nawawala yung lagnat nya nagiging makulut ulit sya .. sana may makasagot po salamat .. sana may expert din na makasagot 🙏🙏

3 Replies

Monitor mo po. Temp. Sa baby ko po noong 9mos sya hindi sya nilalagnat.. Pero mgnda rin pacheck mo po sa pedia nya.. Mataas na po yang 39.5..