dilaw

Normal Lang po ba sa baby na mag kulay dilaw? 11 days n po cya kaso Hindi ko po cya msydo mabilad sa araw Kasi sa umaga walang lumalabas na araw.

1 Reply

Breastfed po ba si baby? Sabi kasi ng pedia ng baby ko normal daw un kapag exclusively breastfeed si baby. My baby is almost a month now, may konting paninilaw pa rin sya.

4y ago

Opo momsh breastfeed poo baby worried Lang Kasi ako Kasi pag nakikita cya nang pinsan ko palagi sinasabi dilaw daw anak ko pa check ko daw pero sabi nmn nang medwife namin dito bilad Lang daw nang araw c baby sa umaga kaso minsan Lang may lumalabas na araw dito ehh .