Nanginginig

Normal lang po ba sa baby na kapag nag stretching nanginginig ang paa? ☹️

2 Replies

ilang weeks/months na po ba mommy? di ko po kasi napapansin yung sa paa ng baby ko eh. pero pag nattyempuhan ko po makita, di naman po nanginginig pero tingin ko naman po normal unless nilalamig po sya

Hi mommy. There are times nanginginig paa ng baby ko parang nagkukuyakoy kung tawagin. Pero hindi during stretching, kapag tulog lang siya.

10mo ago

mi ganyan din po baby ko ..ngooverthink na nga ako eh na naluluha ..tlga po ba na normal lang ?simulakc nung ipinanganak ko sya nagaganun na po paa nya ..sinabi ko sa nurse bka linalamig daw lang siya ..ngayong two months na sya madlas po lalo na kong natutulog at pag umiiyak tpos nagisistrech ..😔😔😔normal po ba? salamat po sa sasagot🙏😔