Hi, normal lang po ba sa baby na after dumede parang may plema sa lalamunan kapag nahinga?

Hi, normal lang po ba sa baby na after dumede parang may plema sa lalamunan kapag nahinga? mixfeed po si lo 1 month & 13days old. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

7 Replies

halak po iyon mommy.. always burp your baby po para masure na walang matitira sa lalamunan niya minsan po kasi ganoon kahit bfeeding.. Yung baby ko po hanggang 3 months may parang plema sa lalamunan kaya parati ko pong binabantayan.. now po na 1 1/2 y.o na siya pag nagdede siya habang tulog may time na may naririnig akong parang may nakabara sa lalamunan kaya tinatapik ko siya ng kaunti tapos kusa na siyang mag eehem (icclear nya yung throat niya) This is my expi po, pero kung umuubo po talaga si baby better check with your pedia.. Also try to watch doc willie ong's halak video.. explain niya po doon kung bakit may mga time na ang newborn -3 months ay parang may plema sa lalamunan

1y ago

ganiyan din baby ko ,, pinapadighay ko parati, nag aalala nga Ako 2 months old

halak po ba mamsh? yes po natural lang po un, natitirang milk sa lalamunan nila, pero para po for peace of mind pa check nyo po kay pedia. ganyan kasi ako before nung newborn to 4mos si lo, every check up tinatanong ko kung may ubo si lo kasi may halak, pero wala naman :)

For your peace of mind mommy better kung ipapacheck up mo po si baby. :) possible na halak lang yun mommy and normal lang.

Mommy for me po dapat po pacheck niyo kay pedia po para mas malaman natin at macheck niya likod ni baby

Possible mommy na halak Huwag niyo po ihihiga si baby kaagad after feeding Always burp your baby po

May proper way po para magbigay kay milk kay baby. Search nyo po para maiwasan yung halak nya

Ipaburp nyo po si baby 🙂