JUST ASKING

Normal lang po ba sa baby ko na di umiiyak lagi? 1 week old sya today, sa umaga lang sya umiiyak pero hindi kusa, pinipitik pa namin sya sa paa para umiyak, tapos saglit lang yung iyak nya tapos titigil din ng kusa, he's always sleeping, gigising sya, uungot ng konti tapos papadedein ko then matutulog na sya ulit, laging ganon, hindi sya iyakin, hindi sya umiiyak, kapag gising sya tapos nakahiga hindi pa din sya iiyak, steady lang sya, mukha syang living doll na nakahiga, normal lang ba to? hindi sya katulad ng ibang baby na laging umiiyak. :

JUST ASKING
90 Replies

normal lng yan. tulog lng talaga ng tulog ganyan edad. maganda daw para sa brain. nagbabago nmn yan after 2 weeks or 1month. baka nman manibago ka kung next week or after 1month iyakin n yan hehe...

Normal lang po yan. Ganyan din si baby ko hindi iyakin. Nagstart na lang siya umiyak iyak nung nag 2 mos na siya kapag around 5 pm na. Yung antok na niya yun na pangmatagalang tulog (10-12 hrs)

same with my baby, narinig ko syang umiyak na malakas at medyo mahaba nung lumabas sya.. dont you worry mommy mababago pa yan.. ngaung 1 month sya nagreresponse na sya sa needs nya tru crying..

Sana all mamsh hehe. Yung baby ko 5days old. Lakas lagi ng iyak, lalo na kapag may dumi tsaka ihi sa diaper. Kaya lagi kami todo check sa diaper nya para bago umiyak palit agad 😂

ganyan din baby ko naiyak lang siya pag gutom o naiirita ngayon mag2months baby ko di siya iyakin pag napadede ko na sya papahiga ko na siya kusa na siyang matutulog

ganyan ata tlga pag newborn.. kasi baby ko din ntyandaan ko puro 2log lang cya.. ggisingin k p pra lng dumede.. pronung mga 2-3months n cya nag,start ng SUPER PUYAT! Literal sis! ahah

mas maganda nga pong hindi iyakin e.. ibig sabihin wala siya nararamdamang ayaw niya. at makkagawa ka ng mga gawain kasi di siya kailangan kargahin para patahain.

Wag nyo po kurutin. Try nyo kaya patawanin? Sino ba gusto ng malungkot. Remember, mas maraming muscles ang ginagamit kapag umiiyak kaysa tumatawa. Kaya patawanin mo na lang.

4y ago

dipo namin kinukurot grabe naman po

Same case tayo mga momshie hindi din po iyakin baby ko lagi po siya tulog since nb niya kahit now mag 2months na siya walang pinagbago. Iiyak lang pag maliligo at gutom 😊

mgbabago din po yan. my time or mos. na iyakin baby my time na hindi nmn.. pasalamat ka nlng po at mukhang mabait at ndi ka pnphirapan n baby.