breast part

normal lang po ba sa 8 months pregnant yung kumikirot yung kaliwang part ng breast? minsan sa kanan. thank you po sa sasagot! ❤️

1 Reply

i think normal lang kasi sumasakit din boobies ko nung buntis ako, wala naman naging problem hanggang sa manganak ako. goods pa nga kasi malakas milk supply ko e. mahilig kasi ako sa sabaw mula pa noon hehe

4y ago

ok po mamsh. parang kumikirot kasi. tapos napapansin ko lumalaki sya.