Manas na paa

Normal lang po ba sa 7 months pregnant ang magmanas? Hindi po ba masyado pang maaga? First time mom here ##1stimemom #pregnancy #firstbaby

11 Replies

yes po ganun po ako nagmamanas paa ko. ginagawa ko nagmemedyas ako lagi tas lakadlakad then angat nang paa lagi. pag nakaupo hanap ka nang pagpapatungan nang paa wag ung nilalambitin . bawal matagal na nakatayo

Normal po. Less po sa mga maaalat na foods and drink lots of water. Makakatulong din daw po yun monggo to lessen. Elevate niyo po yung paa niyo whenever you can.

maaga kang nagka manas. ako 37 weeks pero walang manas. Sana wag na magka manas. itaas mo po paa nyo kapag uupo at wag tarayo nang matagal.

always left side ka matulog ako mag 8 months na wala back pain at manas

yes normal po.7 mos din ako ngmanas.elevate daw paa sabi ni OB

8 mos na ako pero never ngmanas. sana til 9 mos no manas.

3y ago

hindi lg po tlaga ako mahilig sa maalat. den walking² pg my tym. most importantly always sleep sa left side kc prevemtion din dw un sa manas.

same here po,8 months na pero walang manas

Normal. Elivate nyo paa nyo sa pag tulog

yes police. akon ganon din.

Yes, normal lang.