Abdominal pain

Normal lang po ba sa 5months and 4days na manakit Ang tagiliran, baywang, puson at tiyan pababa hanggang sa may mga daliri at palad ng mga paa ko, Tsaka normal lang po ba na kilo ng isang buntis ang 56.8kgs kasi nung di pa ako buntis nasa 52.2kgs lang ako PS: di pa ako nakapaultrasound bare with me po first time mom po ako

1 Reply

not normal. pacheck na po sa OB.

1y ago

gusto ko rin nga pong magpacheckup sa OB kaso kulang ang budget kaya sa center lang po na malapit dito ako nakakapacheckup