Pagtatae

Normal lang po ba sa 5month old baby pagtatae? Nagpakita na po kami sa pedia sabi may infection daw si baby. Niresetahan na po siya ng gamot kaso sabi rin ng karamihan kaibigan ko nagngingipin na daw po si baby.

1 Reply

Sa pedia po kayo magtanong, Mommy. Para din po maconsult niyo sakanila every detail ng problem niyo. Mahirap na din po kasi baka hindi lang basta basta pagtatae yan.

5y ago

Nagpakita na po kami. Sabi may infection si baby kaso sabi naman ng karamihan friend ko nagngingipin na daw po