pagtatae

ask ko lng po anu pong gamot binibigay ng pedia nyo pag nagtatae si baby ? mag 2months pa lng si baby.tia

11 Replies

Mas maganda pa check up mo muna sis para mastool test sya.. baby ko 4 months ngtae din nito lang sept.1 week kami sa hospital kc watery talaga..sa mga test nya wala naman nakita.. pinalitan milk nya.. erceflora lang ang ibinigay ng pedia nya at swero para di madehydrate.. pa check mo agad para maagapan.

3y ago

ilang beses po tumae si baby nyo po nung nalaman nyong nagtatae na talaga sya?

pinapatabangan lang po yung timpla ng milk (formula fed) halimbawa sahalip na 1scoop=1oz gagawing half scoop lang po. kung bf naman po continue lang pagpapadede

kelangan mag stool exam po si baby and while naghihintay ng results, our pedia told us to give pedialyte to baby para di ma dehydrate.

kakapa check up lng po erceflora po bngay na gamot paanu po ung pedialyte s 2months old ?

Please consult your pedia for proper treatment and malaman if bakit nagtatae.

paanu po pagpainum ng pedialyte s 2months old

2y ago

hindi pa pwede pedialyte sa 2months old

pa check up niyobpo muna si baby

pinainum ng pedialyte

Better pa check up po

Check up po dpt.

Related Articles