Question lang

Normal lang po ba sa 4th week ng pagbubuntis ay hindi makaranas ng sintomas Katulad ng pagsusuka pero nagkaka neusea po ako pero hindi ako nagsusuka Thank you po sa sasagot First time mom at the aged of 20

1 Reply

Normal lang po. Meron pong di maselan ang pagbubuntis at di nakakaranas ng pagsusuka hanggang manganak.

4y ago

Congrats ! Ako nga natatakot pang mag PT pero 4 weeks ng delay pero wala naman akong mga sintomas hehe. Skl