Sticky clear discharge

Normal lang po ba sa 39 weeks preggy magkaroon ng gantong klaseng discharge Para syang sipon na puti di masyadong malagkit at the same time clear sya mejo madami din sya. Im really worried kase pero wala naman sumasakit sakin. Is it sign of labour po kaya?Salamat sa pagsagot.

1 Reply

Active labor pain is every 5mins. Pag nasakit na puson mo every 5mins lalabas na si baby. Nanganak ako ng 39weeksss. Goodluck mama!