Parang iritable si baby everyday

Normal lang po ba sa 27days old na baby ang ire na ire at inat ng inat. Halos mamula na. Yung parang iritable siya araw araw kahit na pinapadede ko siya.

12 Replies

baka po mag kabag,inaantok or gusto makipag play or kausap. Unting tiis at pasyensya sis kasi newborn pa nag aadjust pa si baby. Baka din kasi mainit or sobrang lamig dyan sainyo?

2y ago

True mii, keilangan talaga ng mahabang pasensya para sa mga baby natin. And siguro after a month mawawala din pagkairitable niya