Worried mom

Normal lang po ba sa 2 months old humina dumede? Sana may makasagot . Salamat

2 Replies

May time na walang gana ang baby tulad natin adult. Pero kapag nag refuse na po talaga at ayaw nadede pwede pong mag consult sa pedia. Pero if hindi naman okay lang po. Kinakatulugan ba ni baby? Malakas po ba milk nyo po mii

5d ago

hello po. Bottle -fed po si baby (formula milk)