1month baby boy

Mga momsh normal po ba na hindi maka poop si baby ng isang araw? Simula kasi kahapon hanggang ngayon hindi pa nakaka poop si baby. Nag aalala po ako mga momsh.

2 Replies

If breastfeeding that is normal daw po. But monitor yung consistency ng stool nya once na meron na. Ako po 4mos exclusive BF, so far never pang nangyayari kay LO na walang poop in a day. Pero upon reading other mommy's stories, may ibang 3weeks wala.

Try to consult po sa clinic or center.