Di pa nagsasalita ang 18 months old kong anak

Normal lang po ba sa 18 months old baby ko. Na dipa po nag sasalita ng buo kase madaldal po sya pero ang salita nya di maintindihan. Normal lang poba yun. Pero nakakaintindi naman po sya ng mga sinasabe ko sakanya. Kaso di po sya nakakasagot or responds sa sinasabe kopo. Kahit po Yes or no hindi po. Pano kaya to mga my 😔

14 Replies

aking anak dalawang taon and 1month na siya ang daldal niya mag salita simula nung 1year siya