1 month baby na isang beses lang magpoop within 24 hours?

Normal lang po ba sa 1 month baby na isang beses lang magpoop within 24 hours? Formulated milk po sya. Thank you po ☺️

1 Reply

normal lang daw po yan sabi ng pedia ng anak ko, kahit po abutin ng 3 days na hindi sya mag poop, pero may mga pwede ka naman gawin para tulungan yung anak mo makapoop.

8mo ago

hindi ko naman po nakikita sa kanya na nahihirapan sya or may masakit po sa kanya, gusto ko lang po makasure FTM po eh hehe, BTW thanks mhie❤