BPS Result / Breech Baby

Normal lang po ba result nang BPS ko.. At about po sa breech paano po siya mag cephalic nang hindi nagpapahilot 34weeks na po kasi ako.. #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

BPS Result / Breech Baby
1 Reply

iikot pa po yan. wag ka pong magpapahilot, hindi po yun safe. ako nga 36 weeks nung breech parin si lo, ginaya ko lang yung mga napapanuod ko sa youtube na natural method. so yun, umikot naman si lo at na normal delivery ko

4y ago

ano pong mga natural method moms? Natatakot po kasi akong ma cs, first baby ko po kasi to..