11 weeks and 2 days pregnant

Normal lang po ba may pitik sa tyan? Ano po tawag don? Nakakaramdam po kasi ako lagi parang sumasabay sa lakas ng pitik ng dibdib ko. Napapansin ko talaga sa may bandang tyan ko. Salamat sa makasagot po. Respect my post.

2 Replies

saaken po sa puson 9weeks pregnant di Ako sure if si baby Yun ,damang-dama ko lang po na may mahinang pitik-pitik sa puson ko,one time sunod sunod na pitik pitik na ramdaman ko pero nawala din agad .

abdominal aorta mo yun pulso mo. o yung nageexpand na uterus.