Pitik Sa Tyan

Ano po ba pakiramdam ng may pumipitik sa tyan at 18weeks? Hindi ko po kasi alam kung pitik ba yun or hindi, yung nafifeel ko sa tyan ko po. Lagi ko kasi nababasa yung pitik pitik dito, hindi ko po sya maintindihan. Salamat

1 Reply

flutter or pitik sa loob ng tiyan. sa umpisa ay very seldom pa since maliit pa si baby. hindi pa nia gaano natotouch ng malakas ang paligid ng amniotic sac nia. may nagttouch or kalabit or tapik sa loob ng tiyan in a few seconds.

Related Articles