5months pregnant

Normal lang po ba? Pero wala naman po masakit sakin #firsttimemom

5months pregnant
9 Replies

Hindi... same case sa akin nong nag 6 months po ako ganyan din ang akin. mild lang hangang nag severe. admitted po ako and diagnosed as preterm labor... mabuti at naagapan. kung ma pa anak ako ng wala sa oras. madaming resita. pero safe naman ang bata going 9 months na... kunti nlng. kaya ikaw pa check up ka kaagad. parandi mahuli ang lahat.